Giảng viên Kanata Hà Nội

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TIẾNG HÀN QUỐC

TẠI CƠ SỞ KANATA HÀ NỘI

(Cập nhật 19/09/2022)

 

CỐ VẤN TRƯỞNG KANATA HÀ NỘI

Đôi nét về Kanata:

Với 17 hoạt động, hệ thống đã đào tạo ra hơn 60.000 học viên sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc, lớn hơn bất kỳ trường Đại học/Cao đẳng hoặc Trung tâm đào tạo nào đào tạo người Nước ngoài sử dụng tiếng Hàn ở Việt Nam cũng như thế giới.

Trong 17 năm miệt mài, Kanata đã xây dựng hơn 10 chương trình hoàn thiện Đào tạo các đối tượng sử dụng tiếng Hàn Quốc khác nhau (Chương trình BPD, Tiếng HQ phổ thông, Khóa luyện thi Topik, Đào tạo và ôn luyện EPS, Du học…) được các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc đánh giá cao.

Ngoài ra, thầy Lê Huy Khoa còn là chủ biên của gần 50 ấn phẩm tiếng Hàn – Việt, từ tài liệu chuyên khảo đến tham khảo khác nhau. Là tài liệu mà cộng đồng Học tiếng HQ ở Việt Nam sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Và vô vàn thành tựu lớn nhỏ khác…

Có được thành tựu đó là nhờ vào niềm tin tưởng của các bạn học viên, sự đóng góp thầm lặng đêm ngày của đội ngũ Giáo viên, Cán bộ quản lý giáo dục và định hướng của thầy Hiệu trưởng Lê Huy Khoa.

Giáo viên, Giáo trình, Giáo án/giáo vụ là 3 trụ cột cốt lõi tạo nên giá trị của hện thống Kanata. Với tinh thần ấy, Kanata Hà Nội trân trọng giới thiệu đội ngũ Giáo viên hiện tại tại Kanata Hà Nội

 

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP

 

Cô giáo NGUYỄN THỊ NGỌC HUYỀN

Trưởng phòng đào tạo Kanata Hà Nội

Sinh năm 1996, Học Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyển tiếp và tốt Đại học Ngoại Ngữ Busan, Chuyên ngành Tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc 한국어문학부 năm 2018. Cô Huyền là giáo viên tiếng Hàn quốc tại trường Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang, sau đó Trưởng phòng đào tạo phòng Hàn Quốc, Tập đoàn ICOGroup chi nhánh Hà Nội.

Cô Huyền là người có chuyên môn quản lý Đào tạo tiếng Hàn Quốc và rất tự tin trong vài trò cùa mình đảm nhiệm và được đánh giá cao.

 

Cô giáo LÊ THỊ THÙY NINH

Tốt nghiệp đại học Hà Nội năm 2020, nhưng từ năm 2019, cô đã là giáo viên từ trợ giảng cho đến khi đảm nhiệm vai trò giáo viên chính thức. Ngoài tiếng Hàn Quốc, cô sử dụng rất tốt tiếng Anh. Là người có thể phiên dịch 3 thứ ngôn ngữ Việt-Hàn-Anh và là phiên dịch viên tốt, thông minh và có kiến thức cũng như vốn từ vựng phong phú.

Hiện ngoài công tác chuyên môn, cô còn phụ trách trợ lý Ban giám đốc và phụ trách bộ phận đối ngoại.

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI CƠ SỞ KANATA HÀ NỘI

Cô giáo PHÙNG THỊ KIM YẾN

Tốt nghiệp khoa Hàn -Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Với khả năng phát âm chuẩn, trau dồi kiến thức chuyên môn, cô là người phiên dịch tốt. Ngoài ra, cô còn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm Ngoại ngữ ở Hà Nội như HỌC VIỆN KING SEJONG HA NOI 3 và hiện là giáo viên tiếng Hàn Quốc chính thức tại Một trường Cao đẳng lớn ở Hà Nội

Là giáo viên trẻ, giàu nhiệt huyết, cam kết hợp tác lâu dài với trung tâm, cô được học sinh và Lãnh đạo trung tâm đánh giá cao và yêu mến.

 

Cô giáo BÙI HÀ ANH

Cô Hà Anh tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Dù là giáo viên mới tốt nghiệp, nhưng cô Hà Anh đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, từ trợ giảng đến vai trò giáo viên tại các trường Trường THCS chuyên Ngoại ngữ; Học viện King Sejong Hà Nội 2

Từ tháng 3/2022 đến nay, cô là giáo viên Giảng dạy tiếng Hàn Quốc tại một trường Cao đẳng có tiếng ở Hà Nội, biên soạn đề kiểm tra- khảo thí và thực hiện công tác chấm bài thi…

Là giáo viên trẻ, giàu nhiệt huyết, cam kết gắn bó lâu dài với trung tâm, cô được học sinh và Lãnh đạo trung tâm đánh giá cao và yêu mến.

 

Cô giáo PHẠM THỊ VÂN

 

Tốt nghiệp đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh năm 2019, cô là giáo viên chuyển từ Kanata ở HCM ra Hà Nội năm 2020 và công tác từ đó đến nay tại Hà Nội.

Ngoài kinh nghiệm dạy tiếng Hàn Quốc lâu năm ở hệ thống Kanata, cô cũng là 1 tay chơi Piano nghiệp dư và thỉnh thoảng biểu diễn cho học sinh trong giờ nghỉ giữa giờ.

 

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI HIỆN TẠI

 

Kanata nói chung và Kanata Hà Nội nói riêng đều là điểm đến yêu thích của nhiều giáo viên người Hàn Quốc. Tại Kanata Hà Nội, đội ngũ giáo viên Hàn Quốc có đủ thành phần nhân sỹ, trí thức lớn của Hàn Quốc.

Ở quy mô hiện tại, hiện nay, ngoài giáo viên thỉnh giảng, sẽ có 2 giáo viên sau:

 

Thầy KIM JOOYEONG

 

Sinh năm 1987, thầy là giáo viên bán thời gian tại Kanata Hà Nội từ 2020 đến nay.

Tốt nghiệp đại học Pai Chai Hàn Quốc, khoa quốc tế. Thầy nói rất tốt tiếng Việt, tiếng Anh và là giáo viên tận tình, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, quản lý đào tạo.

Thầy là người vùng Seoul, nói tiếng Seoul.

 

Thầy KIWON KANG

 

Thầy Kiwon Kang là đội giáo viên dự phòng đào tạo tiếng Hàn Quốc cho người nước ngoài của chính phủ Hàn Quốc.

Thầy tốt nghiệp đại học Dong Ah, nói tiếng Seoul, có chứng chỉ đào tạo tiếng Hàn Quốc cho người nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn Quốc cho người nước ngoài.

 

Trước khi sẽ đến với Kanata Hà Nội, thầy phụ trách khoa tiếng Hàn Quốc của đại học Sejeong Cyber University ở Busan. Ngoài ra, thầy còn sử dụng tốt tiếng Anh và có nhiều kiến thức chuyên môn sâu rộng về các ngành kỹ thuật.

Thầy hiện đang thực hiện thủ tục để sang Việt Nam, dự kiến vào tháng 10/2022, thầy sẽ là giáo viên chính thức tại Kanata Hà Nội

 

CÁC GIÁO VIÊN CƠ HỮU CHI NHÁNH NGHỆ AN

 

Cô giáo HOÀNG THỊ VINH

 

Sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Huế năm 2017, khoa tiếng Anh. Tiếng Hàn Quốc là ngoại ngữ 2. Cô là giáo viên Kanata Nghệ An từ năm 2021 đến nay. Là người viết chữ Hàn Quốc và được người Hàn Quốc khen viết rất đẹp J

Tháng 09 này cô sẽ nhập học Đại học Ngoại ngữ Busan, hệ thạc sỹ, Chuyên ngành biên phiên dịch Hàn Quốc. Kanata Hà Nội chúc cô có chương trình học tập thành công và hi vọng cô đóng góp vào chất lượng đào tạo của Kanata Hà Nội trên cương vị mới.

 

Cô giáo HỒ THỊ UYÊN

 

Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, khoa tiếng Hàn Quốc năm 2021. Dù khoa tiếng Hàn Quốc luôn thiếu nhân lực ở các thành phố lớn, nhưng cô vẫn tình nguyện về Nghệ An để giảng dạy cho các bạn và là chỗ dựa cho chất lượng ở tuyến đầu miền Trung.

Là giáo viên trẻ, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như phiên dịch tiếng Hàn Quốc

 

Cô giáo NGÔ THỊ XUÂN

Tốt nghiệp khoa Hàn Quốc -Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021, đồng thời cũng tốt nghiệp khoa Luật (Double Majored) năm 2021.

Cũng như cô Uyên, cô Xuân tình nguyện về quê hương Nghệ An để cống hiến. Đây là điều thật may mắn khi Kanata Hà Nội muốn đẩy mạnh công tác đào tạo tại Nghệ An.

 

Đội ngũ Cố vấn, giáo viên thỉnh giảng khác!

 

Ngoài ra, Kanata Hà Nội còn có đội cán bộ thỉnh giảng nổi tiếng như Thầy Lê Huy Khoa, cô Nghiêm Liên Hương (HANU), cô Bùi Thị Kim Dung (ULIS), cô SunA (nhà văn, nhà báo Hàn Quốc) và một đội ngũ đông đảo Cộng tác viên, Giáo viên bán thời gian, giáo viên online từ Hà Nội, tp HCM và Hàn Quốc…

 

 

 

 

Jeon Yohan

Yonsei University

Gyu Myung Choi

Kyonggi University

Hyukjae Kwon Sungkyunkwan University

 

 

 

Song Undam

Gyeosang National University

Jang SunA

Chung Ang university

Kang Ji Won

Hankuk University of Foreign Studies

 

Và rất nhiều giáo viên khác…

Đăng ký tư vấn ngay

  • Tuyển sinh tối đa 20 học viên/lớp.

Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn / email để xác nhận.