Giới thiệu

Tư Vấn Du Học Hàn Quốc KANATA Hà Nội 2 năm trước 461 lượt xem

DU HỌC HÀN QUỐC – VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN KANATA?

Trường Hàn Ngữ Kanata là một trong những học viện đầu tiên tại Việt Nam dạy tiếng Hàn Quốc. Trong lịch sử hơn 13 năm phát triển của mình, Kanata đã tạo nên những phương pháp dạy tiếng Hàn phù hợp với người Việt Nam. Với phương châm: “Ngoại Ngữ là phải sử dụng được”, Kanata đã mang đến những giá trị rất lớn cho hơn 13.179 học viên mà trường đã phục vụ.

1. NHIỀU KINH NGHIỆM NHẤT

KANATA và KANATA (đơn vị đào tạo), là đơn vị những đơn vị tiên phong ở Việt Nam. Kanata với khoảng 15 năm kinh nghiệm đào tạo, KANATA có đội ngũ tư vấn am hiểu về hệ thống giáo dục, hệ thống việc làm của Hàn Quốc, và là đơn vị tư vấn có uy tín hàng đầu hiện Việt Nam nay.

2. NHIỀU ĐỐI TÁC NHẤT

Việc chọn trường nào tốt, phù hợp với học lực và kế hoạch tiến thân của từng học sinh… cũng như có nhiều chế độ ưu đãi nhất cho học sinh chính là điều quan tâm nhất của các bậc bố mẹ học sinh. KANATA là đơn vị hiện có quan hệ thân thiết với trên 100 trường đại học, cao đẳng, trường nghề của Hàn Quốc, trong đó có rất nhiều đại học nổi tiếng ở thủ đô Seoul như Yonsei, Seoul, Kyunghee… ở các thành phố lớn khác hay ở các địa phương như Busan, Incheon, Daegu, Daejeon, Gwangju… với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và thường xuyên.

3. RÕ RÀNG VỀ TÀI CHÍNH

Hoàn toàn khác với nhiều đơn vị khác, mọi chi phí theo từng hạng mục đều được ng khai tư vấn ngay từ ban đầu. Các khoản thu của chúng tôi đều có đủ chứng từ hợp lệ, đúng giá, từ đó học viên chủ động, nắm rõ lịch đóng học phí, tính toán, tiết kiệm. Minh bạch về tài chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tư vấn du học hiện nay.

4. PHÍ TƯ VẤN HỢP LÍ, HOÀN THIỆN HỒ SƠ NHANH

Phí tư vấn của KANATA chỉ bằng 70% hoặc ít hơn, so với các ng ty khác khiến cho số học viên tham gia tư vấn tại KANATA hằng năm tăng lên khá nhiều. Đồng thời, cộng với chính sách cam kết không thu phí tư vấn nếu không ra visa, học viên hoàn toàn yên tâm làm thủ tục. Học sinh đều hài lòng khi xuất cảnh và nhập học thành ng, an toàn.

5. TỶ LỆ ĐẠT VISA CAO NHẤT

Học viên có thành ng hay không trong việc xin visa, quyết định quan trọng nhất chính là việc chuẩn bị hồ sơ + chuẩn bị phỏng vấn + chọn trường phù hợp. Với kinh nghiệm tư vấn, sự tin cậy từ Đại sự quán, lãnh sự quán và các trường đại học Hàn Quốc đã giúp cho KANATA có số học viên visa đạt đến 99%. Học viên KANATA đều được tư vấn kỹ lượng chiến thuật, chiến lược xin visa hợp lý, đúng quy định nhưng vẫn đảm bảo chọn trường vừa sức học, điều kiện song….

6. NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT

Bản thân Kanata (ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO) là một thương hiệu đào tạo tiếng Hàn hàng đầu, bạn được học tiếng Hàn tại có sở đào tạo tốt nhất, được đào tạo các kỹ năng song, kiến thức văn hóa, đảm bảo cứng cáp trước khi lên đường. Ngoài ra, học sinh còn được hỗ trợ tư vấn về việc làm thêm và kế hoạch học tập trong suốt quá trình học, được thường xuyên giới thiệu các chế độ học bổng của các trường đại học ở Hàn quốc. Tóm lại, ở đâu có giá thấp, chúng tôi sẽ có giá thấp hơn và hiệu quả hơn.

———————————

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 1, nhà N6A, Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, HN
Hotline: 024.3200.9176

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè nhé.